Family Planning

hi mga moshie tanong ko lng safe ba talaga ang Pills? kasi may ginagamit ako ngayon yong Inplan kaso sumasakit puson ko para bang yong gustong lalabas ang reqla ko tapos wala namang dugo ang lalabas kaya gusto ko lumioat ng Pills . Thank you mga Momshie

2 Replies

may mga side effect po kc ang mga pill.. makakadami kang brand mahanap lng fit sa hormones ng katawan mo.. kaya mas maganda pa rin nga natural planning

hindi safe ang pills sis dahil may mga side effects tlga yan mas maganda pa din ang natural planning