...

Sno po dto kkapanganak lng last month..sumasakit pdin ba tyan ohh puson nyo na parang bagong panganak???ako kc sumasakit pdin puson ko ehhh yung sakit na parang bagong panganak. .family planning na gamit ko inplan....sa tingin nyo poh dahil po kaya to sa inplan???salamat sa mga sasagot..

1 Reply

Dapat hindi na masakit yan sis. Ung tahi nalang pero halos 2-3wks lang un e.

4y ago

Halla ! Ganyan na ganyan din po ang nararamdaman ko ngayon ka-momshie . kakapanganak ko palang po nitong MAY 30 2020 , 2days na akong nakakaramdam ng pananakit nang puson yung feeling mo naglalabor ka pa rin . ano pong gamot ang ininom nyo nun ka'momshie nang makaramdam din po kayo nang ganon ? Sobrang worried na din po kase ako E. Thanks po