pano po mawala yung mga butlig sa muka ng bby po, dami po kasi sa muka ng bb ko. #helpnmn po😞

for mga moshie po help nmn po ilng days nrn po hind prn nwwla po😞, pinunasan ko nrn po ng gatas ko kaso prng hnd po ntalab eh

7 Replies

same case po tayo mi ang dami butlig na parang bumps na maliliit sa face mg newborn ko. hindi ko nilalagyan ng kung ano ano kasi natatakot ako baka lalong lumala. meron pa nga sya sa leeg at ulo. ittry ko palang ung cetaphil na gentle wash marami kasi akong nabasa na okay daw un.

baby acne tawag jan, normal lang nman, at mwawala din naman ,mustela gamit ko sa bunso namin nawawala sya

1y ago

ano pong product ng mustela nilalagay nyo?

Kakagaling lang nmin ng pedia sabi wag lang daw galawin kasi normal lang yun 1mo palng si baby

Yung product ng tiny buds mie effective yun yung pang baby acne tiny buds

effective po sa LO ko VCO

cethapil po effective

sudocrem po 🥰