Manas

Hi mga moshie.. as of this moment na hihirapan na ako sa pagkamanas ko nasa stage po ako for being 38weeks and 2 days pregnant. latest BPS ko almost 3.3 kg ang bigat ng baby girl ko.. Kaya hirap din akong kumilos kilos.. kaka leave ko palang din from office work

1 Reply

Omg! Ang laki ng baby mo mamsh baka mahirapan ka nyan. Wag masyado kumain ng matatamis at uminom ng malamig na tubig. Kawawa pempem mo nyan. 3.3 kls is 7.10lbs. Sa manas naman, every time nakaupo or naka higa ka, dapat elevated yung mga paa mo.

5y ago

Naku mamsh, babawi si baby sa paglalabor mo soon. Sana hindi ka mahirapan. Kasi been there na rin e, ang hirap pag maparami sa lahat ng bagay.