Work from home

Hi mga mommy, ask ko lang if its okay to request for work from home sa employer ko, valid reason po ba na dahil pregnant tayo? Im trying to find a rule from DOLE regarding this. Usually 2 hours po kase ang travel from home to office. Thank you.

1 Reply

hmmm depende kasi sa nature of work mo momsh. pero ang alam ko walang rule ang dole regarding jan. basta di ka pwdeng tanggalin dahil pregnant ka. baka pag applyin ka nang LOA. consult mo dole momsh.

2y ago

try mo kuha ng med cert sa ob mo na nirerecommend na mag work from home ka since malayo yung workplace mo.