Newborn/Breastfeed

Good day! yung newborn nyo po ba umaabot 1hr yung pg dede?or gaano po kahaba dapt pina pa dede yung newborn?thank u

8 Replies

Hayaan mo lang mommy na mag unli latch siya. Nagpapalaki kasi siya. Hehe! 😊 Make sure din na tama ung latch niya.

Yes po, minsan matagal pa. 😊 mas maganda iunlilatch mo para mabilis lumaki :)

Nung growth spurt umabot kami ng 3-4 hours. Goodness. Pero lilipas din yan :)

Di ko nachecheck oras. Basta hangga't naglalatch pa si LO, go lang.

hayaan mo lng pong dumede. bibitaw din po yan kapag busog na

hanggat nka latch po cya wag nyo alisin

Hanggat gusto nya mommy. Go lang po :)

2 hours..