EDD july 15

Mga mosh until now sarado padin cervix ko, malapit na duedate ko. Ano ba dapat gawin?

17 Replies

Ako nga po july 5 due date but til now sarado cervix ko...but healthy si baby referring to my ultrasound earlier.. Pinagtake na rin ako ng Evening primrose at sana makatulong.. Otherwise, ecs. 😭 Maglakad ka na po at ikilos ang katawan.. But not to the point na mapapagod ka. Do Squats as well. Ask your OB if you can take Evening Primrose din po

5y ago

Hoping for a positive outcome mommy. Sana maging okay kayo ni babay. Pray lang po.