Makating Balat

hi mga mosh.. sino po same ko na nakakaramdam nang laging makating balat?? lagi naman po ako naliligo.. hehe minsan feeling ko may kumakagat na lamok pero wala naman.. minsan madami pantal na butlig butlig ako sa legs kakakamot ko sa bandang singit ko umiitim na sya kaya nakakahiya na mag short.. ano po kaya ito? pls help po.. ano pede ikadkad.

1 Reply

same tayo maamsh huhu kati2 pantal2 sa legs nabasa ko normal lang daw yan maamsh sa buntis.

3y ago

di po ako buntis mosh..