Makating butlig

Ask ko lang po ano po ba itong tumutubo sa balat ko, kumakalat na po kasi at ang kati. Sabi po ng iba singaw ng pagbubuntis, halos di na ko makatulog sa sobrang kati eh.🥺 Pls help po kung ano ito o lunas para dito.🥺 #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #advicepls #3rdtrimester

Makating butlig
1 Reply

mommy if hirap na po tlaga kayo makatulog sa kati iconsult nyo na po sa Ob nyo .. pra maresetahan kayo ng gamot na safe para sa inyo