worried mommy mag dalawang buwan plang ang baby ko

Hi mga mosh pwede pa advice kong ano to normal lng po ba ito sa knya kc dalawang araw na po ang ganyang pupo nya mag dalawang buwan plang ang aking baby po tanung ko lng po kong normal po ba yan at ano po pwedeng gawin pra maiwasan ang ganyan sq baby ko plzzz #Advice sa mga marurunong po na mga mommy jan salamt and Gdblees all

worried mommy  mag dalawang buwan plang ang baby ko
1 Reply

Let your pedia know about it kasi syempre alam nya health conditions ni baby since birth. Baka kc may prob sa milk or if your baby recently had vaccines, baka effect un so just let the pedia know.