RA9262

Hi mga monshies! Bakit po ganun, nagpunta ako ng police station para magtanung paano ang proseso sa paghingi ng sustento sa ama ng mga anak ko. Ang sabi nila di daw pwede pag nasa ibang bansa, kailangan pa daw po makauwi ng Pilipinas. Kase wala daw po aatend ng hearing pag ganun. Meron na po ba dito nakapagfile ng RA9262 na nasa abroad un sinampahan? Salamat po

2 Replies

Uso po ngayon pa Tulfo momsh.. papadeport yan ni sir raffy pag do ngsustento

Patulfo mo mamsh magbibigay agad yan haha