firstym mum...

mga monshie cno nakaranas sa inyo na ang hubby nyo mas gusto nya malaman gender ni baby paglabas nya ....

1 Reply

Yung asawa ko po nung una gusto nya malaman na lang ang gender paglabas ng baby.Kaso biglang nagbago din isip kaae naexcite din sya,kaya ayun nagpa ultrasound na kmi 5 months pa lang.

5y ago

Nasa sayo yan.Pwede ka po magpa ultrasound ng hindi mo din sinasabi kay mr...Kaso iba sa feeling pag alam mong ayaw ng partner mo muna 😊