4weeks preggy

Mga momy.pa advise nmn po ks dingo Po ako Ng nov3 ts mahina lng nmn..pro Ang dapt na means ko eh nov8, pa..TS Ng try po ako ng pt UNG una malbo pro dlawa line..TS inulit ko Po..positive tlaga..TS ngulohn Po ako ks ng sputting nmn Ako ng nov25 pro mahina lnh ulit ts kpg my contac kmi ni hobby ko my konti dugo lumalabs skn..after ng contak.pro hindi maskit ..pahelp na nmn mga momy...#advicepls #pleasehelp #3timebaby

1 Reply

Pwedeng implantation bleeding, but since medyo common spotting early pregnancy, avoid contact muna, until such time na ma confirm ng OB mo na hindi maselan pagbubuntis mo.