my 1st baby

hi mga momy sobrang happy nmin ng mister ko ung nlman nming positive ako sa pt after 7years last nov 2018 po ang last mens ko itong dec 25 ng gabi nag pt ako at positive sya pero dhil nga hndi pako mkapaniwala ng pt ulit ako ng 26 ng umaga at last pt ko po nung 28 din po ng umaga.positive po lht?? sobrang saya po nmin at sobrang pasasalamat s diyos after 7years hndi nya kmi bnigo. mismong bday p nya ❤ngaun po ng pacheck up na po ako need lng po ng mga advice for my safety and healthy bby.. sa ngaun po kc medyo wla pong pramdam c baby skin prang normal lng po ako dko nman po sya mrmdamn s tummy q kc mataba po ako at medyo ma belly..ask ko lng po mga ilng weeks ko po kya mrramdamn c bby im so excited and im always thank for the glory of god ..at ska safe po ba bumyahe po im still working po kc .im worry to my 1sr baby please momy share your experience in first trimester..advance thank you and godbless all moshie ??❤

my 1st baby
9 Replies

congrats po😊 ganyan din ako nung nalaman ko preggy ako mga 4months ko na sya naramdaman. nung first trimester lagi ako kinakabahan na baka wala na syang heartbeat. pero meron pala hindi lang agad agad nararamdaman. now im 25weeks pregnant its a girl😍 and soooooobrang likot na nya😊😊 then ask ur ob momsh kung good ba sayo ung mag byahe at mag work while ur preggy☺ congrats again😊

congrats po, same here 3 yrs naman ni hubby, 3 times din ako ngpt at sakto on my birthday confirm 2 lines, sobrang saya namin magasawa. on my 1st trimester need by 8wks na si baby non bedrest ako 2 weeks aftr that back to work na. now 28 weeks na si baby.

Congratulations! if you are worry, I suggest you to file a leave. You've waited for so long for that blessing so take care of before you regret. good luck enjoy your pregnancy..I'm also in my 17th week 😊

Congrats po! Around 16 weeks pa po mararamdaman si bby. Sa ngayon extra careful ka po and inom prenatal vitamins and take 3Liters of water a day.

6y ago

thank you po 😊

wla pa po kaya mara2madaman extra ingat lng po sa ginagawa po kc delicate po tlga ang 1zt trimester of pregnancy. congrats po😊😊

6y ago

thank you po

Congrats mom to be, wala ka pa talaga mararamdaman sa baby mo at 1st trimester, enjoy mo lang and be extra careful in everything.

6y ago

thank you po 😊

Kapag 3 months poh mararamdaman ang bump niya momshie ;)

On my 7weeks my na feel ko na sya hindi masyado

Congratulations!

6y ago

thank you 😊