3months old baby

Mga momy pwede paba liguan si baby kahit 10am na.

25 Replies

Yes momshie ganyan time ko pinapaliguan si lo ko para presko sya sobrang init kasi sa tanghali. Momshies favor po please, visit my profile and like my newly upload family picture. To win my entry at #CertifiedTAPFamily Thank you so much! God bless😇

Yes. Pinapaliguan ko nga rin ng 3pm. And kahit 8pm before sleep. Pero syempre tinatago ko sa mama ko dahil papagalitan ako. Hehe. Okay naman si baby. Di nagkakasipon. Basta tuyuin lang agad.

Si baby ko nga 2 months old lang 5 beses maligo sa isang araw 8am 11am 12pm 2pm at 3pm nag liligalig kasi pag naiinitan tsaka mahilig si baby sa water talaga hehe

Yes mamsh. Ako nga minsan 11am na napapaliguan kasi tanghali na nagigising dahil puyat sa gabi hehe

Yes po. Pwede sis. Anytime naman. Lalo na sobrang init ng panahon. Basta maligamgam na tubig. 😊

Jusko mommy luma na po yang may oras oras. Sa init ng panahon kht hapon po punasan c baby..

Opo sa baby ko 8am-10am pero kpag tulog pa sya 11-12noon pnapaliguan ko pa rn.

Opo sabe ng pedia ko wlang time pra sa ligo na baby any time po pwde

From 10 am to 2pm po pede paliguan ang baby sabi sakin ng pedia

Sa akin okay lang. Ehh kasi ang init ng panahon ngayun