momy

Mga momy pahelp nmn pls po ... c baby q kc hirap magdede sa bote gawa ng barado ang ilong niya n wala nmn sipon ... bahing lang siya ng bahing pero wala nmn tumutulong sipon saknya ... Hirap sya makaubos ng isng bote ng gatas sa maghapon po nhhrapan kc sya gawa ng barado ang knyang ilong po ... Nadede na lng sya s dede ko d sya nahhrapan mgdede skin po.... At everytime i check ko ilong niya ang ingay parang may nakabarang sipon pero wala nmn sya po sipon ....at mataas po unan niya para makahinga po sya ng mabuti ... But ganun po wala nmb sipon c baby bkit barado amg kanyang ilong ... Help nmn po mga momy pls.. Naawa na aq aq baby q ... Ty po..

1 Reply

Mommy if nahihirapan po si baby better po na ipatingin sya sa kanyang pedia para po mabigyan ng tamang gamot