Strechmark 31weeks Wala pa.

Mga momy ilang months kau nagka strechmark?

38 Replies

37 weeks wla pa din po meng stretchmark, nglagay me lotion ng 1st tri plng, ngyn 2nd and 3rd tri oil nmn ng mustela gamit ko, so far wla pa nmn. Waiting pa mgka roon hehe.

Mapalad ka po pg wala ng strechmark. Kc ung ibang nanay ng nagkakamot hinangad dn nla n sana wala silang gnun. C misis walang kamot s 2 baby nmin. Alaga lng s oil s tummy.

5y ago

Salamat po cgecge po 😊

Sana all.. haha. .ako almost mga 7mons plng lumabas ng mga stretchmarks ko..huhuhu... lalo dumami at humaba ngayon . Kakaloka.. Pero di bale bsta si baby healthy.

Mommy depende yan sa balat mo pero usually ang strech marks mkkita mo lang na sobrang visiblea after birth mo. Kaya better na maglotion ka lagi and hydrate your skin :)

Sakin ngayong 34 weeks lumabas. Pero keri lang, kasi kasama talaga sa pagbubuntis yan. Lalabas at lalabas ang stretchmarks kahit alaga mo sa lotion.

Going 9 months. Akala ko nga ligtas na ako. Hahahahahaha! Ang sad. Actually hindi ko kaagad natanggap kasi ang liit liit ng tiyan ko.

Dalawa na napanganak ko pero wala parin stretchmark hopefully wala din nitong pangatlo na 23weeks today sana di parin ako magkaroon

With my panganay wala akongn stretchmarks,with my bunso, I got it 2 wks before I gave birth🤦🏼‍♀️

ako ng first baby ko grabe sobrang itim ng tiyan ko sa stretch mark ngyon second bby ko wala naman ..

5y ago

Salamat momy sa sagot.🙂❤

pasalamat po ako kasi hangan ngayun wala pa ako strechmark at may 30 weeks na ako ngaun