Strechmark 31weeks Wala pa.

Mga momy ilang months kau nagka strechmark?

38 Replies

Grabe dami ko stretchmarks. . Takot kasi ako mag lotion baka hindi pwde sa baby ko

8months biglang labas lahat. 2 araw lang andami ng stretch mark hahahah

18weeks po ako nag stretchmarks mommy😊 .hehe may pakareddish xa hehe

after kong manganak nagkaroon ako pero konti lng at white naman sya

30weeks now,pero so far wala naman,amd hoping di tlga magkaron🙏,

30 weeks now, unti unti na lumalabas sa bandang baba po ng tummy

32 weeks, sa may tagiliran sa harap ng tyan waley pa 😂

ako po nun mga 36w na nag labasan stretchmarks ko..

ako lumabas strecth marks ko nung 36th week ko na.

Hehe ako po nakaanak na walang stretch marks