ano po ba ang normal at may lagnat ?

Mga momy hindi kasi ako marunong ano po ba ang normal at may lagnat kanina ayan ang lumabas sa baby ko newborn palang 11days old palang ang lo ko

ano po ba ang normal at may lagnat ?
62 Replies

Tapos si pedia ni baby suggest po sa may pwet po i check ipasok yung metal lang linisin muna ng alcohol kasi normal nadaw po mainit katawan ng baby so paiba iba daw makukuha nating temp saknya. Sa pwet stable lang. Bawal na sa bibig at tenga.

36.5-37.5 normal pag mababa diyan baka nilalamig i-swaddle pag ganun then monitor pag mas mataas baka naiinitan naman punasan ng warm water then bihisan. monitor pag di naging normal with in 3hrs dalhin na sa pedia

Normal Temperature: 36.6°C - 37.2°C Feverish (Sinat): 37.3°C - 37.9°C Fever (Lagnat): 38°C and above

normal po yan mommyy.sbi ng pedia ni baby ko 37.8 may sinat pa lang kapag nag 38 yun po may lagnat na

According to my baby's pedia po, ang lagnat is 37.8°C . Below that, normal naman daw po.

37 is normal, 37.5 medyo may sinat, 38 yun fever na. Monitor mo na lang momshie

37.5 po normal pag lumagpas po jan may lagnat o sinat na po si lo

Normal sis 36 to 37.2 37.4 37.9 sinat na 38 lagnat

Normal lang yan. 37.8 and up sabi ng pedia ni baby kung lagnat

Normal po yan. Pag tumaas na sa 37 yun po may sinat na