LAGNAT SA NEWBORN

Hi mga mommies normal paba ang 37.5 na temperature ni baby sabi ni pedia niya 37.8 daw ang lagnat pero nag woworry kasi ako mainet siya minsan. At nag range ang temperature niya ng 37 to 37.5 newborn palang si baby mga 10 days old. Share niyo naman experience niyo mga first time moms #pleasehelp #pregnancy #advicepls #HealthierPhilippines #1stimemom #firstbaby #firsttimemom

1 Reply

Ako pag nalaman kong may sinat si LO, paiinumin ko na sya ng tempra paracetamol tas imomonitor ko yung body temp niya every 4 hrs tas every 4hrs same pa din ng temp paiinumin ko lang ulit. So far hndi tumatagal ng 1 day lagnat ni LO. Oras lang