needs of newborn

Mga momy ano ano pa ba ang dapat dalhin pag mag labor napo para sa baby at sa momy po pa share naman nang mga dapat dalhin thanks po

2 Replies

What's in my bag😉 before pa ng expected date ko nakaready na xa. Consist of 4pairs of clothes ni baby kasama na mittens socks at sumbrero Nia. Diapers ni baby at diaper mo. Extra clothes at undies for you din. Pranela pambalot sa kanya. Alcohol, baby oil, baby wipes, baby powder, top to toe wash, toiletries para kay mommy. Meron din akong baong maternity pad. Manzanilla. Lahat na ng necessities sis☺️

Duster tube,Panty,toothbrush,deodorant,underpad/bluepad,adult diaper,maternity napkin,betadine finimine wash,dahons bayabas, baby wipes,alcohol,newborn diaper,tissue,thermometer,newborn sabon, pranilla,lampien,gloves hands/feet,kalo,sanina,pajama etc. foods pud diay nimo mommy ayg kalimot sad sa mga papelis pud mommy