Hi mga mi .pahinge Naman po list ng mga priority needs na kaylangan dalhin sa lying in /hospital

Gagamitin po ni baby / momy .... May mga naka handa Naman po Ako baka lang may nakalimutan pa Ako ihanda .... Sa 1st baby ko po Kasi diko nagawa un baru baruan lang po meron ko nun . Thank you po. 😊

1 Reply

lampin, swaddle, baruan, diaper, burp cloth, towel,bonnets, bib, mittens booties, frogsuit for nb,..wipes, alcohol, baby oil,cotton buds ,diaper ,dry cotton wipes or cotton, baby bath if papaliguan nila si baby optional..for mommy adult diaper, napkin, clothes, toiletries for fem wash better use betadine fem wash , towel , baon ka na din thermos with hot water..if lying ka manganganak bibigyan ka naman nila ng list of what to bring..