spotting

mga momsy sino sainyo dito nakaranas ng early pregnancy na ng spotting 2weeks na ksi ung dugo ko hndi parin umaalis ?

7 Replies

pumunta aku sa ob ng request sla ng ultrasound pro dahil hindi pa lumabas ung baby ko sa ultrasound ng blood test aku positive naman lahat so ng suggest nlng sila na punta aku after 2 weeks

I did. Positive sa blood and PT, ended up in miscarriage, wala rin nakita sa ultrasound. Hindi successfully naimplant sa uterus. Chemical pregnancy ang tawag

5y ago

ano un?? pa explaint naman po first time ko po ngkaganito

saken Naman po mommy's nag 2 months Yung tyan ko nag dugo din Saken ngayon mag 3 months na SA 5 may buo nanaman lumalabas

ako nga sis 3months spotting.. may infection pla ako non.. punta kna ng OB muh sis..

5y ago

oo sis.. may infection pla ako.. now 36 weeks n ako.

thankyou po sa advice

halaaa! punta kn s OB

Pacheckup na po kayo