Pregnancy problem

1 month and 2weeks pregnant and 2weeks spotting bakit kayabl nag spotting ako ng ganto # #

12 Replies

sakin mi nag spotting ako as in medj madami binigyan ako ni ob ng pampakapit at pinag bedrest ako ng 1-2weeks lalo't high risk po ako, mag consult ka po sa ob mo mi para mqka sigurado ka

better inform your OB na. 2weeks ka nang nagsspotting, di ka pa po ba nagpunta sa Ob? mahina po ang kapit pag ganyan kasi.

gora kana po sa ob mo mi ako po kasi nagspotting din as in konti lang parang tuldok lang pinag bedrest po ako ni ob

isang beses nga lang na spotting sis nakakatakot na. Yan pang umabot ng 2 weeks? umiinom kanaba ng pampakapit?

Sabihan po agad si OB. Never naging good sign ang dugo pag buntis lalo po at 1st trimester palang.

Better to consult momshy ang OB mo. Delikado po kasi pag ganyan nagsspotting po..

need punta ky ob pra machek if nka intack c baby f hndi po pampakpit bbgyan ka.

any tips po pra mapabilis pa ang pagrecover ng UTI at hndi maapektuhan si baby

Punta na sa OB para maresetahan ka ng pampakapit not normal ang spotting

nag bedrest ako 4 days tas nag work na ulit ako