postpartum depression

Mga momsss... ppd is real pala talaga. Super mood swings and irritable ako ngayon. 11 days with my 1st baby. Pano po kaya makaadjust??? Sakit sa bangs ?Gravehhh

5 Replies

Seek help po sa mga kasama sa bahay or significant others nyo. Nakakawindang talaga yan kaya dapat malakas support system natin. Take a break when u need it. Ako i would leave the room pag sobrang iyak na ni baby, hinahayaan ko muna umiyak kesa mashake ko sa frustration. May times kasi ala ako kasama kaya yung feeling na sasabog ka na e madalas lalo na at napakaiyakin ni bb dati.

Hi momsh! If you need help wag ka mahiya magsabi sa parents mo or kay husband mo. Paminsan minsan kailangan naten ng break from everything and from everyone, kahit nanay na tayo tao lang din tayo na napapagod. Kailangan natin marefresh para mas maalagaan natin anak natin 😊

Mainam magsabi ka dn ke hubby para maunawaan ka nila.. pilitin habaan ang pasensya sis at pray ndin

Try po taasan pasensya. Saduang mainitin tlga ulo pag ngo panganak

Seek help from your parents and to your hubby sis. I'm maiintindihan ka nila.