np

Mga momsss pano po ba mag gain ng milk.. D pa po ako nilalabasan ng gatas.. May 2 days old baby na ako.. TIA

9 Replies

Ak sa 4th day pa lumabas. May lumalabas naman yan momshie pero tulo tulo lang pag sinisip ni baby yun yung pinakaimportanteng dpat unang masipsip ni baby yung colostrum. Kain po kau ng sabaw na may malungay effective tlga. Isang bandehado po.hehehe

Sabi sa akin ng OB ko wag daw po talaga magexpect na may lumabas agad na milk in the first 1-2days na magpalatch, basta try and try lang daw kasi nag aadjust pa din daw ang body nating mga mommy. Kaya po wag masiyado magpastress

Unli latch moms tapos kain ka malunggay soup, hot compress din sa boobs habang minamassage likod mo.. Ganyan lang ginawa ko after ko manganak kinabukasan meron na lumabas na bm

5y ago

Pano po yung hot compress kahit tela lang po ba? Papatong ko? Mga ilang mns po?

Malunggay tea, Milo, soup na may malunggay, drink plenty of water and unli latch

Palatch mo lang si baby. Inom ng maraming tubig. Malunggay capsules

Unlilatch mommy 😊 water, water, water at iwas stress.

Kain ka lang palagi ng gulay para dumami gatas mo .

unlilatch ln si baby momsh

Sabaw po with malunggay