kulang sa buwan

Mga momsss ask ko po dto cno nnganak ng 8mos lng? Ako kc nninigas tyan ko nttkot ako at baka mmy mtuloy sa labor even though na di nman mayatmaya pero inay-e nko dinmn nktng bukas spit siptan ko at wla ding pagdurugo. Bka mga june pa. Pero n ninigas n tyan ko 8mos plng akoo.. Kya nga cnksakn ako pmpkpit at pmpmature ng lungs ni baby in casedaw n bks mmya mg early labor ako. Tpos sbi ni dok kung mgtuloy ready nndaw nia kong paanakin! ?? Tatakot ako mga momy khit n nkngiti c dok prang sure syang ok lng n 8mos. Lng ako. Kaya bed rest as in sa kma lng Pero nttkot tlga ko di pko readytska bka mmya my compliction ee tska iincubator pa. Unless nlng daw kung mlkas cila btw twin pregnancy po ako. Any payo nman mga momy. Pero nillkasan ko tlga loob ko. Iniicp ko n mlkas at wla akong nrrmdman.

1 Reply

Hi mommy, relax. Trust your OB. Ang saya naman nyang dinadala mo mommy, dalawa agad ❤ Kausapin mo sila na konting kapit pa. Yung paninigas ng tyan, normal naman yun. Braxton hicks kung tawagin or false labor. Basta bed rest ka lang and pray ka din palagi. May nabasa din ako na article na mas maaga talaga nalabas pag twins. Make sure din mommy na palagi kang may kasama kasi anytime pwede na lumabas yan. Basta chill ka lang, nakakadagdag sa anxiety ang lagi mong pagwoworry.

5y ago

Mommy congrats sa twins mo. Hoping for a safe delivery. ❤