Dark Underarm (37 weeks and 2 days)

Hi mga Momsshhhh!!! Ask ko lang po, kasi nag gender ako nung last Jan 17, 2020 and baby girl sya... Sb skin ng sonologist balik ako after 1 month kasi nakataob c baby. I came back after 1 month Feb 17, 2020 (kasi excited ako hehe) and finally baby girl talaga sya.... But na cconfused ako mga momsshh.. Kasi dami nkapancn na maitim ang kili kili ko. May chances b na mali ung sonologist? TIA mga momshhhhh!!!!

2 Replies

ako sis babyboy nangitim ung sa baba ng lips ko .. pero underam ko hindi naman