BREASTMILK!!!

Mga momss, pano ggwin ko 4days ago nkong nanganak pero wla pring gatas ung dede ko? Uminom nko ng mga sabaw. Mrming tubig Ngwarm compress.. Mgppump sana ko ee pra sa baby ko. N nsa nicu kaso wla p din? Plss help me pano ggwin

1 Reply

First baby po ba yan? Alam ko po dipende sa mommy kung may gatas o wala yung breast nya kase may kakilala ako na sa first baby nya di sya nakapag breast feed kase wala syang gatas then sa second baby nya dun sya nakapag pa breast feed na parang as in ang dami daw gatas