masakit puson

Hi mga moms,pablik2 sakit ng puson q simula p kninang umga,macrh 11 p EDD ko.sign n po ba to na malapit nq manganak?

5 Replies

Pacheck up n po kyo momsh or record nyo po interval ng sakit at kung pTi likod sasakt rn

Thank you po s mga response nyo.that nyt nagpunta q s ob 5cm n pla aq.😊

4y ago

Wow naman po.. Mag papacheck rin po ako sa ob ko kasi ganyan din po nanyayari sa Akin congrats wow

Pa check po agad kau sa OB mo po para malaman mo po kung bkit nsakit puson mo..

Pag lagi sumasakit sis Punta ka na sa doktor agad

Pa check sa OB