Breast problem

Hi mga momsies, kindly help me with this... Last night nag breast pump ako and patak patak lang Yung nailabas.. tapos inistop ko sya at Yun sumakit sya na parang tinutusok ng karayum Yung nipple ko.. di naman po sya sobrang matigas Ang breast ko.. nag hot compress din naman po ako before nagbreast pump.. at Diko na talaga kinaya Yung sakit nagtakr nalang ako ng mefenamic para ma ease pang Ang pain.. pero ngayong morning parang feeling ko nabugbog sa sakit tong suso ko.. pero di naman na sya sumasakit masyado .. Can help me ano gagawin ? Isang breast ko lang po Ang sumasakit.. Gusto ng gusto ko mag produce ng milk para Kay baby ko kaso ayaw nya sa nipples ko malaki kasi masyado at di Kasya sa bunganga nya..#advicepls #1stimemom

2 Replies

mahirap po uminom ng gamot ng basta basta. hot compress po tapos ipump niyo po, ganyan po talaga pag unang beses.

2y ago

ganyan talaga pag umpisa kasi, kaya tiyagain mo kung gusto mo makapagbreastfeed

Ilang weeks na po kayo nanganak? dapat po lagpas ng 6 weeks pa muna bago magpump to prevent mastitis

2y ago

Mag 2 weeks palang ngayong Monday po.