blood

mga momsie tanong ko lng FTM here.pag gising ko kasi kaninang umaga my blood na ung underwear ko pro tuyo na sya cguro kagabe pa.tapos nitong umaga wla namang dugo na lumabas so far.ano kaya to mga mommy?wla nman akong narandaman na iba so far.1cm plng yesterday pag IE ni doc.39days and 2days.ng evening primrose na din ako 3 times a day.please advise po

blood
1 Reply

discharge na yan mommy pls punta kana ng hospital para macheck ka