Biogesic

Hi mga momsie pwede ba talaga sa buntis yung biogesic

22 Replies

Ako sabi ni ob ko wag daw kasi di rin daw maganda masanay uminom ng biogesic while preggy.. tinanong ko po kasi if in case na bigla ako lagnatin kung pwd ako uminom ng biogesic ayaw nia.. better pa e.r. nalang daw ako if di ko na kaya at para mabigyan ng maayos na gamot.

Biogesic din po nireseta sakin ng OB ko as pain reliever nung naaksidente ako while pregnant. Yun lng kc ung gamot na pwede. Make sure to consult your OB first before taking any medicines.

Yes na try ko sya. Nung sobrang sakit na talaga ng ulo ko tapos nilalagnat pa ko. 😅 pero magsabi ka padin sa OB mo para safe kayo ng baby 😇

es na try ko sya. Nung sobrang sakit na talaga ng ulo ko tapos nilalagnat pa ko. 😅 pero magsabi ka padin sa OB mo para safe kayo ng baby 😇

Yes po. 2x ko napo na try. So far ok nman po nirecommend din sakin ng nurse sa lying in after ko mag take ng vaccine

Sabi pwede, pero ako may sinat ngayon di ko iniinuman

Yes, I took a few tabs nung asa 1st and 2nd tri ako.

yes sis pwde sya sa buntis

yes po safe naman

Yes po as per OB