36weekz preggy

..Mga momsie normal lang poba sa 36weekz preggy ang pannakit ng balakang legs at madalas na pag ihi?? Or sign napo ito na malapit na lumbas si baby? Lagi din po masakit ang likod ko at hirap huminga at madalas di makatulog ng maayos sa gabe Salamat po

2 Replies

Lumalaki na kasi si baby kaya nyo po naeexperience yan. Ganyan din ako before to the point na naiiyak na ko kasi antok na antok ako pero hindi ako makatulog.

Malapit na siguro lumabas si baby mo momsh 😊

Related Articles