Ask

Mga momsie ask ko lang normal lang ba na lagi may sumasakit sa may puson ko yung tipo na parang may naiipit? 4mos na tummy ko

3 Replies

Pwedeng ligaments yun mommy. Kasi nageexpand na yung uterus at yung pressure nun kaya minsan talaga may sumasakit. Try mo magiba ng position pagsumakit mommy.

5y ago

Sige po. Salamat po.. pero normal din ba na hindi ko pa maramdaman yung movement ni baby?

Baka ligaments mo yun. Sumasakit kasi lumalaki na bump mo. Pero best if you can consult an OB regarding any pains sa pregnancy mo