Hospital bills

Hi mga momsie ask ko lang baka meron dito na try na sa delgado hospital? Sa may kamuning po. Yun binigay kasi nila na pricelist e affordable naman but then sabi nun isa ko workmate ginto daw presyo dun? Huhu pls help me. TIA

1 Reply

Yung PF po ng doctors nyo nakuha nyo na po? Delgado ako manganganak. As far as I know yung rates nila is before the pandemic pa and subject to change without notice.

4y ago

Meron po sila bago binigay na package last june 8 diko pa po sure kung nagbago na yun and dipa po kasama yun doctor's fee dun ilan months kana mamsh?