Pagdumi

Hello mga momshy.. 21 weeks and 2 days preggy here Sino po dito nakaranas ng parang hinahalukay yunh chan bago dumumi. Kahapon kase ang saket ng chan ko na di ko malaman tas dumumi ako malambot siya tas ang tagal ko bago matapos kase dami ko nilabas na malambot n my tubig. Nakadalawang beses yun, then ngayon araw naman malambot ulit. Normal ba sa preggy na ganun?

2 Replies

same here mamsh. 21wks 2dys. mamsh. kainka po mansanan o kaya banana

5y ago

Kelan po kayo nagkaganito? Normal lang kaya? Medjo nakakapagalala kase e

nagka ganyan din ako cause nun is lamig po...

5y ago

pag naliligo ka sa hapon tapos exposed masyado tiyan mo na iipon na ang gas sa tummy. para akong may diarrhea nun ginawa ko nag liniment oil ako tapos binalot ko tiyan ko yung tiyan lang kasi sobrang init din ng panahon nun... I