Ligo.

mga momshy tanong ko lang, totoo ba pag naligo ng hapon ang buntis, pag labas ni baby ubuhin at siponin?? 36 weeks preggy here. Ftm..thanks sa sasagot

1 Reply

as far as i know po hindi nmn connected yun sa baby kaso sinasabing bawal maligo ng hapon kasi bka ikaw po ung mgkasakit mas delikado po un.mahirap po sa buntis ang my sipon lalo na ang ubo kasi sa twing uubo ka prang lalabas din ung baby dhil nppwersa