Manipis ang kwelyo ng matres

Hi mga momshy. sino po dito ang kagaya ko na manipis ang kwelyo ng matres? 32weeks preggy po ako. Nakunan ako sa 1st pregnancy ko and naraspa ako. Tinanong ko Ob kung dahil ba sa pgkakaraspa kaya manipis kwelyo ng matres. But according to her wala daw po koneksyon yon. Share din kayo ng sainyo mga mommy

2 Replies

ganyan yung saken nung 29 weeks ako.soft cervix.muntik na po ako mapreterm labor. buti d nagtuloy tuloy. naagapan. then, niresetahan ako progesterone pampakapal ng cervix for 1 month. now 38 weeks na ko. malapit na makaraos.

5y ago

makakaraos na din tayo sis.pray lang kaya natin to.

Ako 29 weeks, sabi preterm labor daw ako. Sabi nang ob ko wag muna kasi 29 weeks palang. Progesterone sa pwerta nilalagay ngayun naka bed rest ako