Rashes.

Mga momshy, Normal lang ba to na makati??! sa may baba ng tiyan ko. kase di ko tlaga maiwasang kamutin. hehe.. 23weeks,.

Rashes.
40 Replies

Normal yan sis ngyri dn sakin super dmi kati kati ngpa derma pa ko 7months gumaling

mild lotion lng mwwla pangangati...gnyan dn skn...kaso prng ang hrap paputiin...

dinala mu lang yan mie . katialis ilagay mu jan . ganyan din yung sakin dati .

ako din nag karoon naman ako niyan ,pag ka panganak,nilalagyan ko ng alcohol

Kumakati dn saken, pero di ngkagnyan.. Kinakamot ko na my tela,.o himas lng

Baka po masikip shorts or underwear mo mommy.. Lagay ka po lotion

possible PUPPS, agapan na agad miss... check with OB and derma

Luwagan mo suotmo sis ..lotion para maging ok balat mo😊

lagyan mo lang ng lotion mommy para ma less ang kati. 😊

consult mo nalang sis kay ob kung ano pwede mo i apply.,