Natatakot

Hi mga momshy! Ngaung morning lang po pagkadumi ko may ksamang dugo alam ko na dugo yun eh, kakainom ko lng kanina mga 7am ng calcium yung pinost ko dn kahapon at kagabe naman yung ferrous sulphate. Nawoworry lang ako bat ganun?

1 Reply

Nag struggle po ba kayo sa pag pupu? Nagkaganyan kase ako once and may almoranas na pala ko.

4y ago

Ganyan din vitamins ko since 5months. More fiber and water ka sis tas wag mo pong piliting lumabas pupu mo pqra di ka magka almoranas