my baby diarrhea story

mga momshy ask png,,ung baby ko kc 2 weeks ng halos tubg ung poopoo....bngyan kuh n ng erceflora at ezync gnun pdn... ano kea pd gawen...gusto kuh n nga plitan ng milk nia...

2 Replies

Pacheck up na! 2 weeks na palang nagdidiarrhea. Baka madehydrate si baby.

4y ago

hindi po xa nadedehydrate momsh lc malakas pdin xa kumaen at uminom ng tubig at gatas...wla dn xang fever or cpon or khit n ano...macgla at mkulit pd xa...teething kea eto?

pa check nyo n po.