FREE SWAB TEST USING PHILHEALTH

Hello mga momsht! Sino po dito ginamit ang Philhealth for free swab test tapos nagamit pa rin yun Philhealth sa panganganak? Bukod na benefits po ba yun? Thank you so much po! 😊

4 Replies

kami ng sister ko ganun... she used philhealth sa chinese general hospital ,pinakita nya lang philhealth id nya then ref.letter ng ob 591pesos lng binayaran nya then magagamit nya parin ung philhealth nya sa panganganak sa lying in din sya..

nkapagpa-swab test ako ng free as in wlang bnayaran tapos wala din ako bnayaran nung nanganak ako dhil sa philhealth khit ceasarean ako..

ako po. twice nagpaswab test na walang bayad and nagamit ko pa po philhealth ko nung nanganak ako.

4y ago

hi momsh pkita mo lng po philhealth number mo.

Thank you so much mga momsht! Nakapagpa-swab test na rin po ako gamit Philhealth :)