Free swab test

Hello! In a week, manganganak na ako. Gusto ko lang sana malaman kung makakaavail ba ng free swab test ang companion kapag bagong gawa lang ang Philhealth niya at wala pang hulog? Salamat sa sasagot. 😊#pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Reply

Sorry po hindi ito sagot sa tanong. Pero saan po nakakaavail ng free swab test using Philhealth?

3y ago

Contact your LGU po kung meron sila. Sa Quezon City kasi merong free swab test para sa mga buntis at returning employees. Kung taga-Manila ka naman, meron sa Chinese General Hospital, basta may Philhealth at active contributor ka. Sana makatulong.