May dugo sa poops ni Baby

Hi mga Momsh! Sino po naka experienced sa baby na may blood sa poops? 3rd time na po ito sa baby ko starting Monday. Napa check up ko namn po at laboratory normal naman po ung results. Possible po may mga test pa nagagawin to find out ung cause. 1 yr old na po baby ko at G6PD Positive din po, super worried po ako.

May dugo sa poops ni Baby
1 Reply

Sis psksakn mo xa ng rota alm q sa tae at suka un. Mblis kc smkt tyn ng mga baby n my g6pd

3y ago

may rota vaccine namn po si Baby. magaling na din po sya 😊