Rainbow baby( a baby after a miscarriage)

Hi mga momsh.,share ko lng po 33weeks 2 days na kami ng rainbow baby ko now.,maraming pinagdaanan pro kinakaya namin ni baby.,nov 2017 namatay panganay namin 7 yrs old, feb 2018 nakunan ako sa 2nd baby sana namin.,at feb 2019 ikinasal kami ni hubby sa church.,at ngaun naman feb 2020 ipapanganak ko na ang aming rainbow baby?? after all of the pain na naranasan namin there is still so much to be thankful for.,pray lng tayo mga momsh and keep the faith?

Rainbow baby( a baby after a miscarriage)
19 Replies

"There is so much to be thankful for." Indeed! Congrats mommy! Truly, God is good all the time! God bless mommy!

congrats po.. Godbless po sa inyong dalawa ni baby.. have a safe delivery na rin po 😊😊😊

Same NG Due date 😊 Goodluck saten momshie lapit na naten makikita baby naten 😊💞

God is good... God bless you with this journey mommy..

Laki po ng tummy nyo momy 😁😁😁 35weeks po ako

congrats mommy and keepsafe kayo ni baby❤️

Baby girl yan noh? Hehe bilugan kasi e hehe

Congrats mommy. Godbless po😇😇😇

Congrats momshie! Ilang kembot nalang.

Congrats mommy. Ang laki po ni babbyy