Rashes sa mukha

Hi mga momsh,pa'suggests nmn Ng magandang gamot or effective n pampahid para sa parang rashes n baby sa mukha kinamot Niya Kasi kaya parang nagkarashes at namula n Lalo n sa may part Ng talukap Ng Maya Niya,ung safe po n nabibili at no need n pacheck up p ,risky dn Kasi lumabas..8months old Thank you

1 Reply

Kung Breastfed ba si baby mo, breastmilk mo ang ipahid mo.

4y ago

mixed bf and formula n working Kasi ako and parang sobrang konti n milk ko dala nung nagstraight ako stay in sa ofiz