worries

Hi mga momsh..pasuggest nmn po..kkapanganak ko lng kc august last year..tpos pills ginagamit naming contraceptive..ngayon po going 8months na baby namin..kya lng po dapat nung april 9 dapat rreglahin na po ako,pro delay po ako hanggang ngayon,naubos ko nmn ung pills ko..pasuggest nmn po mga momshis..stess na po ako?salamat po sa mga ssagot

1 Reply

Try mo mag PT. Pag negative take ka ulit baka delayed ka lang.

4y ago

Salamat momsh😊

Related Articles