worrie

Hi mga momshie,pasuggest nmn..27weeks akong pregnant,ngbyahe ako khpon mghapon pgblik ko mg bhay,nagulat ako,dinugo ako,kinabahan ako,pinahinga ko tpos nung gbe wla nmn na..tpos kanina pumunta ako ng center pra pacheck up,ang sabi ng widwife mgpa ob na ako,tpos check nya heartbeat ni baby ok nmn,kya lng nka schedule ako for ultrasound sa monday,ano kya ibig sabhin ng discharge na un??tnx sa mga ssagot

2 Replies

Hello, mommy! Wag masyado magworry at mastress, makakasama yan kay baby at sayo. Sana ay ok ang result ng ultrasound. Ingat kayo lagi ni baby!

Tnx momhie,wa8 ko na lng ba ultrasound ko sa monday?

5y ago

Yes mommy. And extra ingat lagi! God bless! ❤️