lower stomach pain at 34 weeks

Mga momsh..normal ba na sumasakit puson nyo at 34 weeks? Braxton hicks ba un or uti na? Sumaskit din minsan tagiliran ko.. Bloated din aq masyado ung tipong sumasakit na sya.. Thanks po sa response..

4 Replies

orasan nyo lang po yung contraction, if nawawala naman po sya kung nagrerest po kayo, baka po Braxtin Hicks lang.. nagreready lang po yung katawan nyo for true contraction. rest lang po kaya pag naninigas tas taas po legs pag uupo or hihiga..

Normal lang yan same skin😊👍🏻

4y ago

Walang anuman aq kc balik aq sa ob this Saturday last ultrasound q na and check up lapit na duedate eh kaya tiis at ingat nalang😊👍🏻

Tubig tayo marami mamsh. 💖

4y ago

Thanks po :)

drink more water po